Danh mục sản phẩm
Slider 01
Slider 02
Slider
Slider 03
Slider 01
Slider 02
Slider
Slider 03
Slider 01
Slider 02
Slider
Slider 03

Bơm thủy lực Piston Parker PAVC

Mã sản phẩm: PAVC
Giá thị trường:
Giá bán: Giá liên hệ
Thời gian:  
Khởi hành:  01/01/1900
Phương tiện:  
Địa điểm:  
Diện tích:  m2
Vị trí:  
Bạn đang chọn:
Tư vấn mua hàng 0989.257.507
Chia sẻ sản phẩm với bạn bè:
Chi tiết sản phẩm
Bơm thủy lực Piston Parker PAVC xuất xứ từ thương hiệu Parker–một hãng sản xuất các sản phẩm thủy lực nổi tiếng đến từ Mỹ. Với 100 năm hình thành và phát triển (1918-2019), Parker Hannifin trở thành một trong những nhà cung cấp thủy lực lớn nhất thế giới với doanh thu hàng năm lên đến hàng tỷ đô la Mỹ. Sản phẩm Parker được người tiêu dùng đánh giá chất lượng và đẳng cấp.

Các mã cùng chủng loại bơm piston PVAC: PVAC33, PVAC38, PVAC65, PVAC100
Bơm thủy lực Piston Parker PAVC
 
Tham khảo sản phẩm rõ hơn ở Link sau: http://bomthuylucparker.anhuyautomatic.vn/

Mô tả cấu tạo Bơm thủy lực Piston Parker PAVC 

 

Tính năng, đặc điểm Bơm thủy lực Piston Parker PAVC

 • Thân bơm piston PVAC được đúc bằng gang thép cường độ cao
 • Bộ tăng áp tích hợp đảm bảo khả năng Tốc độ cao 
  - 3000 RPM (2600 vòng / phút PAVC100)
 • Trục được làm kín tốt.
 • Thiết kế hai mảnh cho Dễ dàng Dịch vụ
 • Bộ điều khiển Loại Hộp - Trường Có thể thay đổi
 • Tấm bệ đỡ bằng đồng thau thay thế
 • Xả khí Tiêu chuẩn cho mồi Nhanh
 • Vòng bi lót thủy động xi lanh
 • Trục thông cho bơm kép  (Chỉ có PAVC100)
 • Đánh giá đầy đủ áp suất đối với hầu hết các chất lỏng glycol nước
 • Máy bơm thủy lực piston thân gang và làm kín trục được Bảo hành

Chỉ áp lực đầu vào Bơm thủy lực Piston Parker PAVC

 • Áp suât đường ống lọc và / hoặc đường làm mát tối đa 
  7 bar (100 PSI)
Các kiểu điều khiển
 • Bù trừ áp suất
 • Cảm biến tải
 • Giới hạn về lực (mô-men xoắn)
 • Cảm biến điện và tải
 • Bù trừ áp suất từ xa
 • Ngừng điều chỉnh mức tối đa
 • Lưu lượng và áp suất được điều chỉnh điện-thủy lực
 • Chế độ chờ ở áp suất thấp
Mô tả chung
 
Tất cả sự điều chỉnh đạt được bằng cách định vị đúng vị trí của tấm đĩa nghiêng. Điều này đạt được bởi một servo piston hoạt động trên một đầu của tấm đĩa nghiêng làm việc chống lại sự kết hợp lực bị ảnh hưởng của các lực đẩy thiết lập bới các piston và lực lò xo trung tâm ở đầu kia. Bộ điều khiển hoạt động như một Van đo lường thay đổi áp suất phía sau Servo piston.
 
Như thể hiện trong hình 1, lượng dòng chảy được sản xuất bởi
 
Bơm Piston Parker  phụ thuộc vào chiều dài hành trình của quả piston bơm. Chiều dài này của hành trình trong việc nghiêng đĩa, được xác định bởi vị trí của đĩa quay Lưu lượng tối đa đạt được ở góc nghiêng đĩa 17 °.Các piston trong cụm xi lanh luân phiên nhau,và được điều khiển quay bơm bởi các động cơ chính,Di chuyển các piston theo đường tròn và piston Dép được hỗ trợ thủy tĩnh chống lại mặt Tấm đĩa. Khi tấm đĩa nằm dọc Vị trí, vuông góc với đường tâm của piston Thùng, không có hanh trình piston và do đó không có Dịch chuyển. Khi tấm đĩa được định vị Ở một góc, các piston được buộc vào và ra khỏi thùng Và dịch chuyển chất lỏng diễn ra. Góc càng lớn Của tấm đĩa, hành trình piston lớn hơn.
 
Đường tâm của xylanh bơm piston được bù đắp Từ đường trung tâm của tấm đĩa. Vì vậy, như thể hiện trên hình kèm theo Hình 1A, Lực tổng kết có hiệu quả có xu hướng bắt đĩa nghiêng thay đổi Tấm cho một vị trí thẳng đứng (trung tính). Lực phá hoại này Được cân bằng khi tấm đĩa nghiêng được nghiêng bởi lực Servo 
 

Điều khiển bù áp suất
 
Góc tấm nghiêng điều khiển lưu lượng đầu ra của bơm.Góc lệch của tấm nghiêng được điều khiển bởi lực tạo ra Chống lại tấm nghiêng của piston bơm và Lực của servo piston. Lực của servo Piston lớn hơn lực đẩy của piston Khi cả hai đều có cùng áp lực.Bằng cách di chuyển nội bộ, áp lực được nối từ Cửa đầu ra đến servo piston qua lỗ (E), và để Thanh điều khiển thông qua đoạn (D). Áp lực cũng là Áp dụng cho buồng điều khiển qua lỗ (F). Như vây áp suất ở cả hai đầu của con trượt trong bạc điều khiển Vẫn như nhau, bạc sẽ vẫn được bù lại trở lên, do Thêm lực lượng của lo xo.Khi áp suất đạt tới áp suất thiết lập của bộ bù điều khiển, các phi tiêu rời khỏi chỗ ngồi của nó gây ra áp lực trong Buồng ngăn kéo sẽ được giảm. Con trượt bây giờ di chuyển Làm giảm áp lực trong khoang servo piston tới cửa xả khí qua cổng "A". Áp suất giảm tại servo Piston cho phép servo piston di chuyển sang phải. Điều này Chuyển động làm giảm góc của tấm nghiêng và Do đó làm giảm lưu lượng đầu ra của máy bơm.Khi áp suất bơm lên bac điều khiển giảm xuống dưới Áp lực và lực lò xo trong khoang bu lông,Thanh điều khiển di chuyển lên trên để duy trì trạng thái cân bằng Trên cả hai mặt của bạc con trượt. Nếu áp suất bơm giảm xuống dưới Cài đặt điều khiển bù, thanh điều khiển di chuyển Lên, đưa máy bơm đến lưu lượng tối đa.P Điều chỉnh bơm PAVC
 
THỦ TỤC:
 
A. Bơm bù áp chuẩn tiêu chuẩn Bơm được vận chuyển từ nhà máy với một chênh lệch
 
Áp suất khoảng 150 PSI (10 bar) trên PAVC 33/38/65, PAVC 100 là 300 PSI (21 bar) ở mức 50%Góc tâm nghiêng  tối đa. Áp suất chênh lệch sẽ Không bình thường thay đổi thông qua tuổi thọ của bơm. Nếu việc điều khiển này đã bị giả mạo, gần Xấp xỉ của các thiết lập chính xác có thể được thực hiện như sau:
 
đăt điểm chết đầu bơm (không có dòng chảy) với một 0-207 bar (0- 3000 PSI) đo trên OUTLET (không phải là tín hiệu thấp "B" cổng), trở lại điều chỉnh bù áp lực Ra (đầy ngược chiều kim đồng hồ).
 
Đo nên đọc giữa 22-26 bar (325-375 PSI) PAVC 33, 38 & 65, 34-40 bar (500-575 PSI) PAVC 100. Nếu thanh đo đọc khác Hơn này, xoay núm điều chỉnh vi sai (Differential Option 4) hoặc thêm / bớt các miếng đệm (bỏ qua Option) cho đến khi đạt đến áp suất chính xác.

Điều khiển áp suất từ ​​xa
Kiểu điều khiển (M)
Điều khiển từ xa áp suất ra của bơm PAVC có thể là đạt được bằng cách chỉnh áp suất tín hiệu thấp  ở cưa "B" khi máy bơm được thiết lập cho kiểu điều khiển (M). A  sử dụng, thủy lực tùy động, điện hoặc điện năng theo quy mô van được điều chỉnh áp suất được kiểm soát là lắp đặt trên đường ống từ cổng tín hiệu "B" áp thấp về thùng Sau đó bơm sẽ duy trì áp suất xấp xỉ
Tương đương với áp suất tại cửa "B" cộng với bơm sự chênh áp suất.

 Chế độ chờ ít  áp:

 Ap tùy chọn này có thể được sử dụng như là một thay thế cho tải cửa (A) để đạt được áp suất thấp.Áp suất tối thiểu là hơi cao hơn Đạt được bằng cách sử dụng lựa chọn (A). Trong chế độ bù Có khoảng 1,1 LPM (.3 GPM) chảy từ Cổng tín hiệu "B" thấp, thêm vào dòng chảy LPG 3,9 (.9 GPM) Dòng chảy từ cổng dầu dò "A" được điều chỉnh.

Chế độ chờ nhiều áp:

 Nếu mức áp suất ở cổng tín hiệu "B" thấp còn hạn chế Bằng một van giảm áp, như áp suất đầu ra của bơm hút mong muốn là Đạt đến, van cứu hộ trong cổng "B" sẽ cho phép Bơm để chờ ở một áp suất định trước. Thêm vào điều này Khái niệm, nhiều, van điều khiển từ xa điều khiển từ xa Song song trong "B" cổng cảng có thể sản lượng nhiều, tuần tự Áp lực thiết lập.
Tham khảo: Bơm piston dòng VP1 đĩa nghiêng
Điều khiển áp suất và lưu lượng bằng điện-thủy lực:

Một van điều chỉnh áp suất cân bằng có thể được sử dụng trong vị trí của van an toàn để chỉnh áp suát biến đổi tỷ lệ với một tín hiệu đầu vào điện vào van. Theo Kết hợp sự sắp xếp này với một vị trí của đĩa nghiêng Thiết bị cảm biến, bộ khuếch đại và mạch logic, điều khiển servo Áp suất và / hoặc dòng chảy. Chú ý: Trong phần lớn Hệ thống, một tải tương đương với hoạt động tối thiểu Áp lực của bơm không thể đảm bảo. Bởi vì Điều này, một van trình tự được yêu cầu trong dòng thải để duy trì kiểm soát dòng servo. Vui lòng tham khảo đặt hàng Thông tin cho các thành phần servo.
 

 
Kiểm soát áp suất và dòng chảy (Load Sensing)
Kiểu điều khiển (A)
Lưu lượng được điều chỉnh được thực hiện bằng cách đặt một lỗ (cố định hoặc Điều chỉnh) trong cửa ra của bơm. Độ chênh áp suất (∆P) trong điều khiển lưu lượng này là tín hiệu điều khiển lưu lượng cửa ra của bơm. Kiểm soát sản lượng của bơm, như được giải thích dưới đây. Bất cứ khi áp suất giảm tại điều khiển dòng chảy tăng lên (Chỉ ra sự gia tăng lưu lượng đầu ra), những nỗ lực của bơm Để bù đắp bằng cách giảm lưu lượng đầu ra. Nó làm điều này Bằng cách cảm nhận áp suất thấp hơn ở phía hạ lưu của Kiểm soát dòng chảy qua đường (C), được cân bằng Áp suất bơm qua đoạn (D), trên ống điều khiển. Thanh trượt điều khiển bị đẩy xuống điều khiển con trượt bằng lo xo do áp suất chênh lệch. Điều này cho phép Servo piston khoang, bơm xả đến điểm Áp suất áp đặt qua lỗ được duy trì Và dòng chảy được thu được. Các cuộc trò chuyện này cũng đúng bất cứ khi nào áp lực Giảm giảm (chỉ ra sự giảm lưu lượng đầu ra). Trong Trường hợp này, thanh điều khiển được buộc lên. Điều này tăng lên Bơm dời trong một cố gắng để duy trì Áp suất giảm hoặc dòng chảy liên tục. Cần lưu ý rằng bơm vẫn còn áp lực Bù đắp và làm thay đổi áp suất được lựa chọn cài đặt. Việc điều khiển bù áp sẽ ghi đè Kiểm soát dòng chảy bất cứ khi nào của bộ bù áp. Thiết lập kiểm soát được đạt tới. Áp suất thấp áp Sự sắp xếp này cũng có thể được sử dụng để cung cấp áp suất thấp Chế độ chờ bằng cách thông hơi qua cổng "B" thông qua một nút bật / tắt đơn giản Van thích hợp cho dòng chảy 3,8-7,6 LPM (1-2 GPM). Khi nào Dòng chảy hoặc áp suất là cần thiết, van này được đóng cho phép Áp lực hệ thống để xây dựng phía sau ống điều khiển và Đưa bơm lên. Cảm biến tải Nếu, thay vì đo áp lực giảm trên Lỗ tại cổng ra của bơm, nó được đo ở hạ lưu Của một van điều khiển hướng, sự giảm áp suất liên tục Sẽ được duy trì trên ống van. Kết quả này trong Dòng chảy liên tục cho bất kỳ lần mở nào của hướng Van điều khiển không phụ thuộc vào công việc hạ lưu hoặc Tốc độ vận hành của bơm.  Máy bơm "cảm nhận" lượng áp lực cần thiết để Di chuyển tải và điều chỉnh lưu lượng đầu ra phù hợp với van Mở được lựa chọn và áp lực để vượt qua tải Cộng với giá trị đặt trước P trên ống van. Những lợi ích của sự sắp xếp này là tuyệt vời, Đặc tính dòng chảy lặp lại được đạt được, và Tiết kiệm năng lượng đáng kể được thực hiện trong khi đo sáng, So với việc sử dụng một áp lực thẳng bù Hệ thống.
 

Kiểm soát áp suất và mô men (mô men xoắn)
Kiểu kiểm soát (H)
Việc kiểm soát quyền lực nhạy cảm với vị trí của Servo piston. Khi servo piston ở bên phải, Tấm nghiêng gây ra dòng chảy thấp và kiểm soát quyền lực Piston phát triển áp lực lò xo tối đa trên Companion poppet (phản hồi cơ học). Khi mà Servo piston còn lại và dòng chảy cao, điều khiển công suất Piston làm giảm áp lực lò xo trên poppet. Điều này Cho phép nó mở dưới áp suất ít hơn trong thanh điều khiển Buồng, qua đó giải phóng một phần áp suất trong Kiểm soát khoang bu lông. Cũng như hoạt động của việc 
Điều khiển bù áp lực, điều này cho phép kiểm soát Ống đẩy để di chuyển xuống, thoát ra khoang servo piston Và làm cho servo piston di chuyển sang phải. Điều này Làm giảm lưu lượng đầu ra và do đó công suât điện cũng giảm.
Như được chỉ ra trong bản vẽ minh hoạ, áp lực trong Buồng ngăn điều khiển bị ảnh hưởng bởi cả áp suất Điều khiển bù và điều khiển công suất. Kết quả Áp suất trong buồng này là một chức năng của các điểm đặt Hai điều khiển. Cả hai điểm đặt được điều chỉnh.
 

Địa chỉ cung cấp Bơm thủy lực Piston Parker PAVC uy tín tại Hà Nội

Công ty cổ phần tự động hóa An Huy là nhà phân phối độc quyền các dòng bơm của hãng tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết các sản phẩm được nhập khẩu chính hãng. Có chứng nhận xuất xứ đầy đủ. Sản phẩm được nhập khẩu với số lượng lớn.

CÔNG TY CỔ PHẦN TỰ ĐỘNG HÓA AN HUY

Địa chỉ: 91 Đê La Thành, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0977282045 – 0989257507

Email: email anhuyhydraulic@gmail.com

Thông số sản phẩm
Ý kiến đánh giá
Bình luận
Sản phẩm đã xem
Giao hàng hỏa tốc trong 1 giờ
Giao hàng hỏa tốc trong 1 giờ
Thanh toán linh hoạt: tiền mặt, visa
Thanh toán linh hoạt: tiền mặt, visa
Lỗi đổi tại nhà trong 1 ngày
Lỗi đổi tại nhà trong 1 ngày
Hỗ trợ quý khách hàng suốt thời gian sử dụng
Hỗ trợ quý khách hàng suốt thời gian sử dụng. Hotline 0989.257.507
Hotline
0989.257.507
Zalo
0989.257.507
Viber
0989.257.507