Tầm quan trọng của bảo dưỡng thiết bị thủy lực

Tầm quan trọng của bảo dưỡng thiết bị thủy lực

Kể từ năm 2002, tôi đã nhận được rất nhiều phản hồi từ của tôi Bản tin độc giả. Một câu hỏi mà bật lên thường xuyên là: “Tại sao bạn đưa ra những thông tin rất nhiều giá trị trong bản tin của bạn và trên các trang web của bạn?”

Vâng, tôi đã dành phần tốt hơn 25 năm làm việc trong và chạy các cửa hàng sửa chữa thủy lực tức là xây dựng lại các thành phần thiết bị thủy lực. Trong thời gian này tôi vẫn nhìn thấy cùng một khuôn mẫu: Không thành phần thủy lực đi vào cửa hàng cùng với khách hàng quan tâm đến những người muốn biết lý do tại sao nó đã thất bại sau một thời gian tương đối ngắn trong dịch vụ. Dựa trên những gì tôi nhìn thấy sau khi giọt nước mắt xuống, tôi sẽ giải thích nguyên nhân của sự thất bại – ví dụ, mức độ ô nhiễm cao , độ nhớt sai dầu ,hoạt động ở nhiệt độ cao , tạo bọt , thiết bị bảo vệ mạch bị lỗi và như vậy. Khách hàng rời hàng ngàn đô la nghèo hơn với thành phần xây dựng lại và một bài học khó học về bảo dưỡng thiết bị thủy lực.

Đối với miễn là có chủ sở hữu thiết bị thủy lực, cơ khí và người bảo trì ra có những người tin rằng thủy lực không yêu cầu bất kỳ loại đặc biệt của sự chú ý, chu kỳ này sẽ tiếp tục. Trong một nỗ lực để thu hẹp khoảng cách kiến thức về những gì cần phải làm để có được cuộc sống tối đa từ các thành phần thủy lực, tôi đã viết Insider Secrets cho hệ thống thủy lực và đó là phần tiếp theo, Phòng ngừa thất bại thủy lực .

Trong 30 năm qua, hiệu suất, tinh tế và điều hành các áp lực của các thiết bị thủy lực đã tăng lên đáng kể. Điều này đặc biệt đúng trong trường hợp các thiết bị thủy lực di động. Kết quả là, các thiết bị thủy lực hiện đại là không chỉ tốn kém hơn để sửa chữa khi nó phá vỡ, bảo trì chủ động là bắt buộc để tối đa hóa tuổi thọ và giảm thiểu chi phí vận hành. Đó là không thực tế để mong đợi (càng sở hữu nhiều thiết bị làm) để chạy một máy thủy lực cho 10.000 giờ, mà không kiểm tra bất cứ điều gì nhiều hơn mức chất lỏng, và không có bất kỳ vấn đề.

Sáu thói quen phải được theo sau để giảm thiểu khả năng của các thiết bị thủy lực của bạn bị tốn kém, thất bại thành phần non và thời gian chết đột xuất:

  • Duy trì sự sạch chất lỏng;
  • Duy trì nhiệt độ chất lỏng và độ nhớt trong giới hạn tối ưu;
  • Duy trì các thiết lập hệ thống thủy lực để thông số kỹ thuật của nhà sản xuất;
  • thay đổi-outs lịch thành phần trước khi họ thất bại;
  • Thực hiện theo quy trình vận hành chính xác; và
  • Tiến hành phân tích thất bại.

Một hiệu quả, chương trình bảo trì chủ động đòi hỏi thời gian, công sức và một số chi phí để thực hiện.Nhưng nó là chi phí-hiệu quả. Việc đầu tư nhanh chóng thu hồi thông qua tiết kiệm như là kết quả của hiệu suất máy bơm thủy lực được cải thiện, tăng tuổi thọ linh kiện, tăng tuổi thọ dịch, giảm thời gian chết và sửa chữa hơn.

Vì vậy, nếu bạn sở hữu, vận hành hoặc duy trì các thiết bị thủy lực, nghiêm túc về việc giảm thiểu chi phí hoạt động của bạn và thực hành bảo trì hiện tại của bạn là không phức tạp hoặc không tồn tại, bắt đầu thực hiện một chương trình bảo trì chủ động ngày hôm nay. Và đọc 6 sai lầm đắt giá Người dùng Hầu hết các hệ thống thủy lực Làm và Làm thế nào bạn có thể Tránh thêm là một nơi tuyệt vời để bắt đầu.

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *