Tại sao bạn nên ghi lại tất cả dầu thủy lực hàng đầu?

Tại sao bạn nên ghi lại tất cả dầu thủy lực hàng đầu?

Theo Cơ quan Quản lý Đại dương và Khí quyển Quốc gia (NOAA), hơn 700 triệu gallon xăng dầu thành phẩm nhập vào môi trường mỗi năm – khoảng một nửa trong số đó là thông qua xử lý vô trách nhiệm và bất hợp pháp. Nhưng các chuyên gia ngành thủy lực ước tính rằng khi nói đến van dầu thủy lực, từ 70 đến 80 phần trăm mà mất đến môi trường là do rò rỉ, tràn, đường vỡ, và thất bại adapter.

Một trong những thành viên của chúng tôi, người là một kế hoạch bảo trì cho một mỏ than lớn, gần đây đã nói với tôi mỏ của ông đã mua 447.000 lít dầu thủy lực vào năm ngoái. Thật khó để tin rằng những thay đổi dầu thủy lực được lên kế hoạch chiếm nhiều hơn một phần ba khối lượng này. Vì vậy, nơi được tất cả các phần còn lại sẽ đi đâu?Tôi đặt cược than từ mỏ này đốt cháy tốt hơn so với hầu hết. Và nó an toàn để giả định rò rỉ dầu thủy lực không phải là ít nhất các vấn đề của họ.

Với điều này trong tâm trí, đây là một câu hỏi dành cho bạn:

Bạn có biết bao nhiêu dầu thủy lực mỗi máy của bạn tiêu thụ mỗi năm?

Cách duy nhất bạn có thể biết điều này chắc chắn là – đặc biệt là nếu bạn có nhiều hơn một máy thủy lực dưới sự giám sát của bạn, là nếu bạn đo lường và ghi lại tất cả các top-off.

Theo kinh nghiệm của tôi, hầu hết người dùng thiết bị thủy lực không làm điều này. Nhưng khi khách hàng đã làm nên sự thúc giục của tôi, họ thường bị sốc trước bao nhiêu dầu thủy lực một máy cụ thể là thực sự mất hơn một năm.

Vâng, tôi biết, đó là một điều để làm. Nhưng nó gần như không thể kiểm soát được bất cứ điều gì bạn không đo lường. Và như guru quản lý cuối Peter Drucker đã từng nói: “Những gì được đo lường, được quản lý.”

Tất nhiên, nó không chỉ là chi phí của dầu make-up, bạn cần phải xem xét. Có các chi phí môi trường, giống như khí thải carbon, chưa đầy đủ yếu tố thành – trong trường hợp này – giá của một gallon dầu thủy lực. Hãy theo dõi cho một này.

Sau đó có các chi phí liên quan làm sạch, xử lý thích hợp và những rủi ro an toàn tiềm năng đặt ra bởi một máy bị rò rỉ. Plus, nơi dầu thủy lực có thể nhận ra, ô nhiễm có thể có được. Và khi bạn đang nhắc nhở mỗi khi bạn mua một phần tử lọc thủy lực, chi phí tiền bạc để loại bỏ chất gây ô nhiễm. Và thậm chí nhiều hơn nếu bạn không.

Các thời gian chết cần thiết để sửa chữa rò rỉ thủy lực có thể là một vấn đề. Nhưng điều này thường chỉ được sử dụng như một cái cớ cho sự lười biếng. Và những ngày này, có rất nhiều giải pháp sáng tạo có sẵn để loại bỏ vấn đề rò rỉ.

Có lẽ bây giờ là thời điểm tốt để đánh giá lại những rò rỉ dầu thủy lực gây phiền nhiễu mà “không có giá trị sửa chữa”?

Các bạn có thể tham khảo thêm : bơm thủy lực, xi lanh thủy lực, ống dầu thủy lực, thiết bị thủy lực

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *