Bộ lọc thủy lực có thể làm hại hơn làm lợi-phần 3

Bộ lọc thủy lực có thể làm hại hơn làm lợi-phần 3

Trong một bài viết trước đây về bộ lọc thủy lực, tôi đã chỉ ra rằng tất cả thủy lực dầu trở lại hồ chứa nên được lọc.

Một ngoại lệ cho quy tắc này là cống trường hợp máy bơm thủy lực và động cơ. Kết nối dòng cống trường hợp quay trở lại bộ lọc có thể gây áp lực trường hợp quá mức, trong đó có một số ảnh hưởng có hại.

kết quả trường hợp áp lực cao trong quá tải trên môi của con dấu trục. Điều này làm cho môi con dấu để mặc một rãnh trên trục, mà cuối cùng dẫn đến một con dấu trục bị rò rỉ.

Hiệu quả của trường hợp áp suất cao trên máy bơm piston trong dòng giống như chân không quá mức ở đầu vào máy bơm thủy lực. Cả hai điều kiện đưa bóng piston và ổ cắm dép-pad trong sự căng thẳng trong quá trình nạp.

Trong trường hợp nghiêm trọng này có thể dẫn đến mất ổn định của tấm piston giữ và / hoặc tách dép đồng từ piston, gây ra thất bại lớn.

Dưới những điều kiện nhất định, áp lực trường hợp cao có thể gây ra các piston của động cơ piston hướng kính được dỡ bỏ khỏi cam trong chu kỳ ổ cắm. Khi điều này xảy ra các piston được rèn trở lại vào cam trong đầu vào, phá hủy các động cơ.

Điều đó có nghĩa là gì?

Dòng trường hợp cống của piston bơm và động cơ nên được trả lại cho các hồ chứa thủy lực thông qua một sự thâm nhập chuyên dụng dưới mức dầu tối thiểu. Và vì những lý do đã nêu ở trên, các bộ lọc thủy lực không được khuyến khích trên đường trường hợp cống. Tuy nhiên, nếu một bộ lọc được trang bị, nó phải là một màn hình (và không phải là một bộ lọc sâu). Và nó phải được hào phóng quá khổ để giảm thiểu áp lực trở lại trong bơm hoặc động cơ vụ việc. Nếu nghi ngờ, tham khảo ý kiến ​​các máy bơm thủy lực hoặc nhà sản xuất động cơ.
Các bạn có thể tham khảo thêm về : van thủy lực, xi lanh thủy lực, thiết bị thủy lực, ống dầu thủy lực...

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *