Bộ lọc thủy lực có thể có hại hơn là có lợi

Bộ lọc thủy lực có thể có hại hơn là có lợi

Để đối phó với tôi bài viết trước đây về bộ lọc thủy lực và các tác động tiêu cực của lọc hút, một trong những độc giả của chúng tôi đã viết như sau:

“Một trong những điều một lọc hút nào đó đáng giá được để giữ cho ra thùng rác mà được thả vào bể chứa trong dịch vụ. Chúng tôi bị mất máy bơm để những thứ như bu lông mà chúng ta biết là không phải trong bể khi nó đã được xây dựng. Quá trình thêm thủy lực dầu vào bể thường tăng gấp đôi như chức năng thùng rác-cài đặt. các màn hình thường được cài đặt trong các cổ điền thường nhận được một lỗ chọc qua chúng để dầu sẽ đi nhanh hơn … “

Một vài năm trước, tôi đã tham gia vào một tình huống mà các con dấu thất bại trong xoay trên máy xúc thủy lực. Điều này cho phép hệ thống tự động mỡ để bơm mỡ vào các hồ chứa thủy lực .

Dầu mỡ bị tắc bộ lọc hút, mà sau đó đã thất bại. Các lưới dây điện từ các bộ lọc hút phá hủy tất cả bốn máy bơm thủy lực và một số thành phần khác.

Phải chăng lọc hút không ở đó, nó có thể là mỡ có lẽ ba đã hòa tan trong dầu thủy lực với thiệt hại tối thiểu đối với bất kỳ thành phần (trừ dầu chính nó).

Quan điểm của tôi là, tôi không sử dụng ví dụ này như là một đối chống lại cài đặt lọc hút. Bởi vì dầu mỡ nên không có trong hồ thủy lực.

Tương tự như vậy, tôi không xem xét loại trừ thùng rác là một đối số hợp lệ cho lọc hút phù hợp. Bởi vì các loại hạt, bu lông hoặc mảnh vỡ tương tự nên không có trong hồ chứa.

Các nhà khai thác cẩu thả cho phép thùng rác để thả vào các hồ chứa là các toán tử tương tự mà không bao giờ thoát và làm sạch các hồ chứa, và thay đổi bộ lọc hút. Vì vậy, các guốc hút lọc cuối cùng và bơm không thông qua sự tạo bọt . Do đó, có hoặc không có bộ lọc hút, bơm được đến thất bại sớm.

Các giải pháp đúng là không cho phép thùng rác để có được vào các hồ này. Và đây là cơ sở để đề nghị của tôi để loại bỏ và loại bỏ lọc hút, nơi được trang bị.

chân không quá mức ở đầu vào bơm do lọc hút là một mối đe dọa lớn hơn để bơm cuộc sống trong thời gian dài, hơn cả rác mà không phải ở trong các hồ chứa ở nơi đầu tiên.

Các bạn có thể tham khảo thêm : van thủy lực, xi lanh thủy lực, thiết bị thủy lực, ống dầu thủy lực

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *