Bạn có chắc là máy bơm thủy lực của bạn bị hỏng?

Bạn có chắc là máy bơm thủy lực của bạn bị hỏng?

Về đối tượng của câu hỏi tôi nhận được từ các thành viên, có một bài học rất giá trị chứa trong một này:

“Chúng tôi có một số vấn đề với một Denison truyền động thủy lực P24S bơm 2R1C 9A2. Nhiệt độ dầu tăng lên 20-50 độ C trong vòng 15-20 phút chỉ hoạt động ánh sáng (65 bar Áp suất làm việc). Các máy bơm đã được gửi đến một hội thảo tại địa phương để sửa chữa và chi phí cho chúng 10.000 $ nhưng vấn đề vẫn còn. các cửa hàng sửa chữa thủy lực gửi một kỹ sư để điều tra nhưng ông không thể giải quyết được nó. Bất cứ ý tưởng? “

dau-thuy-luc-va-nhung-chuc-nang

Vì vậy, các máy bơm thủy lực không phải là nguyên nhân của vấn đề. Ouch! Một sai lầm tốn kém. Và một trong những Tôi đã nhìn thấy được làm tất cả các quá thường xuyên bởi người sử dụng thiết bị thủy lực. Nhưng có thực sự là một vấn đề ở đây cả?

Nhiệt độ dầu thủy lực được tăng lên đến 50 độ C trong vòng 20 phút hoạt động. Không phải vấn đề lớn.Kể từ khi thành viên này là từ Singapore, tôi sẽ hy vọng anh sẽ sử dụng một VG68 dầu thủy lực. Tùy thuộc vào chỉ số độ nhớt của dầu cụ thể là ông đang sử dụng, tối ưu độ nhớt điều hành đạt được giữa 55 và 78 độ C. Vì vậy, sau 20 phút, hệ thống không phải là ngay cả ở nhiệt độ hoạt động. Của bản thân, không có nguyên nhân rất lớn để báo động.

Nhưng tại sao hệ thống thủy lực này nóng lên quá nhanh? Vâng đây là một máy bơm truyền lớn – 24 inch khối hoặc 400 phân khối mỗi rev. Vì vậy, nó sẽ có một máy bơm phí lớn. Khi lớn 4,8 inch khối hoặc 80 phân khối mỗi rev. Nếu các máy bơm đang quay tại 1500 rpm và phí áp được thiết lập tại 23 quầy bar, các máy bơm phí được tạo ra 4600 watt tải nhiệt tinh khiết. Đó là tương đương với sức mạnh của hai ấm điện.

Và là một truyền động thủy lực, nó sẽ không có một hồ chứa lớn – có lẽ là nhỏ như một nửa lưu lượng máy bơm phí có sẵn trong mỗi phút. Mà trong trường hợp này, có thể là ít nhất là 16 lít hoặc 60 lít. Vì vậy, yếu tố làm nóng sẵn có của truyền dẫn, hay còn gọi là phí bơm, sẽ sớm ấm lên khối lượng của dầu thủy lực – thậm chí với việc truyền tải trong trung lập.

Dựa trên kinh nghiệm lâu năm của tôi trong lĩnh vực thủy lực, toàn bộ vấn đề hiệu quả, nhiệt tải và làm mát – và liên quan hệ của nó với độ nhớt và bôi trơn, là hiển nhiên hiểu lầm bởi thiết bị thủy lực dùng cuối cùng. Và như ví dụ trên cho thấy, nó có thể nhận được chúng vào một đống rắc rối.

Đó là lý do tại sao trong các buổi hội thảo Phòng chống Breakdown tôi trình bày, tôi dành gần nửa ngày giao dịch với toàn bộ vấn đề này. Bạn có thể xem một video clip ngắn của nó, tôi đã giải thích lý do tại sao các máy bơm phí trong truyền động thủy lực là tải nhiệt tinh khiết

Vui lòng không coppy bất kỳ bài viết nào của công ty thiết bị thủy lực An Huy mà chưa được cho phép !

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *