Một số bộ lọc thủy lực làm hại hơn làm lợi

Một số bộ lọc thủy lực làm hại hơn làm lợi

Cho rằng ô nhiễm hạt trong ống dầu thủy lực làm giảm tuổi thọ của các thành phần thủy lực, nó sẽ có vẻ hợp lý rằng một hệ thống không bao giờ có thể có quá nhiều bộ lọc thủy lực . Vâng … không chính xác.

Một số bộ lọc dầu thủy lực thực sự có thể làm hại nhiều hơn lợi và do đó đưa chúng vào một hệ thống thủy lực là đôi khi sai lầm.

Bơm hút (hút) bộ lọc rơi vào thể loại này. Bộ lọc Inlet thường mang hình thức của một micron 140, lưới lọc mà là hơi say lên sự xâm nhập lượng máy bơm thủy lực bên trong các hồ chứa thủy lực .

Bộ lọc đầu vào tăng cơ hội xâm thực xảy ra trong dòng nạp và thiệt hại tiếp theo đến, và thất bại của các máy bơm thủy lực . Piston loại máy bơm đặc biệt mẫn cảm.

Nếu hồ chứa bắt đầu ra sạch và tất cả các chất lỏng trở lại hồ chứa được lọc, bộ lọc đầu vào là không cần thiết kể từ khi dầu thủy lực sẽ không chứa các hạt đủ lớn để được chụp bởi một lưới lọc thô.

Điều đó có nghĩa là gì?

Tôi thường khuyên bạn nên gỡ bỏ và loại bỏ bộ lọc đầu vào nơi được trang bị. Một ngoại lệ cho quy tắc này có thể là phụ trách cửa hút bơm trên truyền thủy tĩnh. Nếu nghi ngờ ý kiến của các nhà sản xuất máy bơm thủy lực .

Và nếu bạn đang tham gia vào việc thiết kế các hệ thống thủy lực, suy nghĩ hai lần trước khi lắp bộ lọc thủy lực để bơm dòng nạp.

Các bạn có thể tham khảo thêm về : van thủy lực, xi lanh thủy lực, thiết bị thủy lực

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *