Những điều cần chú ý khi thay dầu thủy lực

Những điều cần chú ý khi thay dầu thủy lực

Trong bài viết trước đây của tôi , tôi đã thảo luận một ứng dụng mà Bill Vogel, một trong những thành viên của chúng tôi đến từ California, là (đã?) Xem xét thay đổi ra một loại khoáng chất dầu thủy lực cho một phân hủy sinh học.

Bài viết này được tạo ra rất nhiều thư, nhưng trước khi tôi tóm tắt rằng, chúng ta hãy nhận nơi chúng tôi rời đi.

“Máy có hai 18 lít chứa thủy lực … Mỗi mạch được trang bị bởi các OEM với một màn hình 100 micron hút trong hồ chứa và 25 micron (tuyệt đối) lọc áp lực.”

Bill đọc tất cả các cuốn sách của tôi , vì vậy ông biết bit này sẽ làm cho tôi bắn lên. Là một sang một bên, tuần trước một ai đó đã gửi cho tôi một liên kết đến một bài viết trên một bảng tin nơi lời khuyên của tôi để loại bỏ và loại bỏ lọc hút đang được thảo luận. Một tấm poster khẳng định đó sẽ kiến nghị này, tôi phải sở hữu cổ phần trong tất cả các nhà sản xuất máy bơm lớn “vì nó rẻ hơn rất nhiều để thay thế cho bộ lọc hút hơn là để thay thế một máy bơm thủy lực“.

Bạn phải cười. Vô tình, mặc dù chủ sở hữu thiết bị thủy lực không-để-sắc này có thể đã phát hiện ra lý do tại sao một số nhà sản xuất máy bơm thủy lực cũng tích cực sản xuất và lọc thị trường hút.

Vì vậy, không có giải thưởng cho đoán những gì phần thứ tư của tôi lời khuyên để Bill là: thoát khỏi các bộ lọc hút. Đặc biệt nếu anh ta đã chọn một triglyceride (dầu thực vật-based), có đặc thù đổ đặc điểm (dòng chảy ở nhiệt độ thấp) so với dầu khoáng.

Di chuyển trên, Bill đã gửi cho tôi này để đáp ứng với phần cuối cùng của tháng:

. “May mắn là chúng tôi có một lựa chọn, chúng tôi không bắt buộc phải đi ống dầu thủy lực phân hủy sinh học (Hai) những lý do tôi đang xem xét nó là:

1. giới thiệu OEM, và
2. Việc rõ ràng ‘quản lý tốt trong môi trường núi trong trường hợp xảy ra sự cố tràn vô ý. “

đối với số 1, tôi đã nhìn thấy điều này trước khi từ nhà sản xuất châu Âu. Họ dường như nghĩ rằng họ đang lãnh đạo ‘xanh’ bằng cách giới thiệu một bôi trơn ‘thân thiện với môi trường “là sự lựa chọn đầu tiên.

Nhưng làm thế nào ‘xanh’ là những loại dầu này thực sự? Xem xét việc này, gửi đến cho tôi bởi Hans Storeboe từ Na Uy:

“Trong quận Thụy Điển Goetheborg, họ đã loại bỏ quy định đối với các loại dầu thủy lực khoáng Nó đã được tìm thấy rằng sự cố rò rỉ là mười lần với chất lỏng phân hủy sinh học -. Kết quả là làm tăng tổng thể trong sự cố tràn dầu và chất lỏng thủy lực phân hủy sinh học không phải là vô hại với thiên nhiên.. sản xuất liên tục của các bộ phận phụ tùng mới không phải là một trong hai. “

“Không phải vô hại với thiên nhiên …” thực sự, EPA Hoa Kỳ (Đạo luật nước sạch) có một vị trí tương tự:

“Cũng giống như các loại dầu từ dầu mỏ, dầu phi dầu mỏ có thể có cả hai tác dụng phụ trước mắt và lâu dài đối với môi trường và có thể nguy hiểm hoặc thậm chí chết người với động vật. Ví dụ, dầu phi dầu mỏ có thể làm cạn kiệt oxy cần thiết cho sinh vật dưới nước, sinh vật thủy sinh hôi, và áo khoác lông và / hoặc lông động vật hoang dã. Ví dụ, khi bộ lông của một con chim được phủ một lớp dầu phi dầu mỏ, lông mất tính cách của họ, đặt họ vào nguy cơ đóng băng đến chết. “

“Chim được bao phủ bằng các loại dầu phi dầu mỏ cũng có thể dập phôi thông qua việc chuyển giao dầu phi dầu mỏ từ bộ lông của cha mẹ để cho trứng. Chim và động vật hoang dã có thể ăn dầu trực tiếp và có thể tiếp tục ăn dầu như họ ăn nếu nguồn thức ăn của chúng bao gồm cá, sò, hoặc thảm thực vật cũng đang bị ô nhiễm với các loại dầu phi dầu mỏ. tác dụng phụ khác của dầu phi dầu mỏ tràn vào chim và động vật hoang dã gồm đuối nước, tử vong do ăn thịt, mất nước, đói khát, và / hoặc nghẹt thở “.

Nhờ Bill Patnode từ Algonquin điện để đưa các bên trên để chú ý của tôi.

Vì vậy, phân hủy sinh học không có nghĩa là sinh thái thân thiện. Và nếu độ tin cậy máy bị tổn thương trong bất kỳ cách nào – và nó sẽ không có sự thận trọng và chú ý, sau đó môi trường thực tế có thể tồi tệ hơn với phi khoáng hơn với dầu khoáng.

Điều mỉa mai là những lubes phi khoáng là những chất lỏng thủy lực trong tương lai. Trên 09 tháng 1 năm 2008, người đứng đầu của hãng xe General Motors công khai cảnh báo rằng việc chuyển sang nhiên liệu sinh học như ethanol hiện nay không thể tránh khỏi.

Nếu ông ấy đúng (và nó chưa xảy ra), sau đó nó an toàn cho tôi để dự đoán rằng trong tương lai không xa, chúng ta sẽ không có một sự lựa chọn. Tất cả chúng ta sẽ được làm đầy bồn thủy lực của chúng tôi với một loại dầu phi khoáng. Và khi điều này xảy ra thực hành bảo trì hiệu quả, giống như những người tôi ủng hộ, sẽ không có tùy chọn – họ sẽ là bắt buộc.

Nhưng trong thời gian này ít nhất, Bill không có một sự lựa chọn. Và lời khuyên của tôi là để thay đổi một loại dầu thủy lực phân hủy sinh học – khi nguồn cung cấp giá rẻ của dầu khoáng chạy ra ngoài.

Các bạn có thể tham khảo thêm về : van thủy lực, xi lanh thủy lực, thiết bị thủy lực

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *