Làm thế nào để thay đổi dầu thủy lực?

Làm thế nào để thay đổi dầu thủy lực?

Bill Vogel, một trong những thành viên của chúng tôi từ California gửi trong câu hỏi này, thời gian gần đây:

“Brendan, đây là một gợi ý cho một chủ đề bản tin:. Thay đổi một hệ thống thủy lực di động từ khoáng sản dầu phân hủy sinh học”

“Chúng tôi muốn thay đổi một phần của thiết bị thủy lực di động từ dầu mỏ dầu thủy lực (AW46) vào một chất lỏng Ester dựa trên phân hủy sinh học. Nói chung, những bước chúng ta nên có biện pháp phòng ngừa và những gì chúng ta nên quan sát? Bạn có thể giới thiệu một loại dầu”

“Chúng tôi đang nghiêng về phía HEE (ester) dịch theo khuyến cáo của các OEM, nhưng những giá trị tương đối của HETG (rau-based) và các chất lỏng HEPG (poly-glycol) là gì? Có vẻ như có sự khác biệt giữa chất lỏng các nhà sản xuất khác nhau của.”

“Một số hàm ý không có ánh trên mặt nước và không hazmat. Trong khi những người khác đề cập đến có một ánh và sạch-up và báo cáo sự cố tràn giống như dầu khoáng. Chúng tôi muốn các dịch thân thiện với môi trường nhất (đó là toàn bộ điểm) mà thực hiện khi cần thiết và luôn sẵn có. “

Hmmm … tốt trước hết, đối với Bill với, đây không phải là một ý tưởng cho một chủ đề bản tin – nó giống như một chủ đề cho một cuốn sách. Với mà nói, tôi sẽ bắt đầu bằng cách trả lời một câu hỏi bằng một câu hỏi:

Tại sao?

Tại sao Bill muốn thay đổi từ gốc khoáng, chống mặc ống dầu thủy lực để một phân hủy sinh học?

Lý do phổ biến nhất, trong thời đại ngày nay, là bởi vì anh đã đến. Đó là, một số cơ quan quản lý đã yêu cầu rằng nếu bạn muốn sử dụng thiết bị thủy lực trong bản vá của chúng ta về vùng hoang dã nguyên sơ hệ thống phải được lấp đầy với dầu phân hủy sinh học.

Tất nhiên các nhà làm luật có đủ thông minh để biết rằng hầu hết người sử dụng thiết bị thủy lực là tệ hại tại tìm kiếm sau khi máy của họ và để họ lại một dấu vết dầu ở khắp mọi nơi họ đi. Bạn gặt hái những gì mình gieo.

Khi bạn nghĩ về nó, tại sao khác sẽ sử dụng một thiết bị thủy lực, hầu hết trong số đó có giá rẻ để các penny, muốn trả từ 3 đến 10 lần chi phí của dầu khoáng để thay thế nó bằng một phân hủy sinh học?Nếu lý do là không bắt buộc theo quy định, sau đó dựa trên kinh nghiệm của tôi với những người dùng thủy lực kết thúc, nó dường như không được thành lập trên một bảo trì hoặc độ tin cậy quan rất tinh vi.

Dù sao, phần đầu tiên của tôi về những lời khuyên Bill là: nếu bạn không phải – sau đó thì không. Và nó không chỉ về giá dầu phân hủy sinh học. Như bạn sẽ thấy trong một khoảnh khắc, Bill chỉ cần một vài trống 20 lít của công cụ, mà là con sẽ không gửi cho anh ta đã phá vỡ.

Không, lý do là, khi tôi nghĩ về chất lỏng thủy lực phân hủy sinh học, tôi nghĩ đến vợ mình. Bởi vì họ là cả hai duy trì cao. Và hầu hết người sử dụng thiết bị thủy lực tôi tiếp xúc với chỉ là không đủ tinh vi trong thực hành bảo trì của họ để chăm sóc một loại dầu tự phân hủy. Nếu bôi trơn bảo trì cao này không được chăm sóc, kết quả cuối cùng là một thảm họa bảo trì – đọc: thất bại thảm khốc.

Bạn thấy đấy, không ai nói với những loại dầu phân hủy sinh học họ không cho rằng để phá vỡ cho đến khi họ đã quản lý để tìm đường OUT của hệ thống thủy lực. Không, trao quyền (sai) điều kiện, họ đang hạnh phúc khi vừa phá vỡ trong khi họ vẫn còn TRÊN hệ thống thủy lực.

Vì vậy, trừ khi người dùng thiết bị thủy lực có một chương trình phân tích dầu thích hợp tại chỗ – và bằng cách này, tôi có nghĩa là anh ấy biết những gì để tìm cho ra và do đó có thể chỉ định một slate thử nghiệm thích hợp, sau đó thay đổi để dầu phân hủy sinh học là một thảm họa sắp xảy ra. Bạn có thể nhận được ngay với rất nhiều thứ với một loại dầu khoáng mà bạn sẽ không có một phân hủy sinh học.Họ là KHÔNG “điền vào và quên đi”.

Vì vậy, đây là phần thứ hai của tôi lời khuyên để Bill: Nếu bạn KHÔNG phải thay đổi – nhận được một chương trình phân tích dầu thích hợp ở vị trí đầu tiên. Và đối với những người lãnh đạo, tham gia đếm hạt cứng thông thường không phải là một chương trình phân tích dầu.

Cùng với đó ra khỏi ngực của tôi, chúng ta hãy nhìn vào các chi tiết cụ thể của ứng dụng của Bill:

“Các máy được sử dụng ở Sierra Nevada Mountains ở California. Các nhà sản xuất khuyên Fuchs Plantohyd S46 hoặc Mobil DTE16. Ở nhiệt độ không khí từ -10 đến +40 degC VG68 được đề xuất (nó yêu cầu trên 0 degC), và dưới -10 degC VG32 được khuyến khích . các nhà nhập khẩu khuyến VG46. Mặc dù khu vực này nhận được rất nhiều tuyết, nhiệt độ mùa đông điển hình không phải là rất nghiêm trọng. phạm vi nhiệt độ bình thường của chúng tôi là từ -5 đến +5 degC “.

Những khuyến nghị độ nhớt mơ hồ và chung được gây hiểu lầm ở tốt nhất và sẽ được đồng bằng sai trong một số lượng đáng kể các ứng dụng. Sau chúng mà không cần trình độ chuyên môn có thể gây ra một đống rắc rối. Hầu hết các nhà sản xuất thiết bị thủy lực tránh khỏi thất bại khi nói đến việc vấn đề này đúng, nhưng họ không để điều đó ngăn chặn chúng từ xuất bản vô nghĩa này.

Các vấn đề toàn của nhiệt độ và độ nhớt càng trở nên quan trọng hơn khi chuyển sang một loại dầu kỳ lạ – đó là điều cần thiết để làm bài tập ở nhà của bạn. Tôi dành gần hai giờ giải thích và thảo luận về toàn bộ vấn đề này, trong đó có ví dụ, trong “Kế hoạch phòng chống Breakdown bơm thủy lực ‘của tôi.Nhưng tôi đã không phải không gian cũng không phải thời gian để đi vào đó ở đây.

Vì vậy, phần thứ ba của tôi lời khuyên cho Bill là: Đầu tư của tôi ‘Blueprint Phòng chống Breakdown thủy’ – để tránh một sai lầm tốn kém (vâng, tôi biết, nhiều bạn sẽ kinh hoàng ở ý tưởng đầu tư vào giáo dục kỹ thuật riêng của bạn – nhưng thực tế là, nếu bạn không biết công cụ này, bạn đang để lại một lot tiền trên bàn).

“Máy có hai 18 lít chứa van thủy lực. Một là dành riêng cho các ổ đĩa thủy tĩnh (trục-piston bơm biến và động cơ biến hoạt động ở 300 bar danh nghĩa, 350 thanh tối đa). Các hồ chứa thứ hai ăn một máy bơm 14cc hoạt động ở 180-190 thanh chia sẻ bởi các lái thủy lực và thực hiện nâng & điều khiển (van ống chỉ kiểm soát xi lanh và liên tục sử dụng động cơ cánh quạt nhỏ). Mỗi mạch được trang bị bởi các OEM với một màn hình 100 micron hút trong hồ chứa và 25 micron (tuyệt đối) lọc áp lực “.

Uh oh, các nhà sản xuất máy tính cần một cú đá lên mông. Bạn có biết tại sao?

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *