Chi phí thực cho thiết bị thủy lực khi có sự rò rỉ dầu thủy lực

Chi phí thực cho thiết bị thủy lực khi có sự rò rỉ dầu thủy lực

Thiết bị thủy lực thường được coi là người tiêu dùng lâu năm của dầu và lần lượt, make-up chất lỏng một chi phí vốn có của hoạt động thiết bị thủy lực. Nhưng chi phí thực của một hoặc nhiều “rò rỉ nhỏ” trên thiết bị thủy lực của bạn là gì? Để trả lời câu hỏi này, các chi phí liên quan đến tất cả các yếu tố sau đây cần phải được xem xét:

 • Make-up chất lỏng.
 • Dọn dẹp.
 • Xử lý.
 • Chất gây ô nhiễm xâm nhập.
 • An toàn.

chất lỏng Make-up

Các chi phí của dịch make-up nên là chi phí rõ ràng nhất của rò rỉ hệ thống thủy lực. Tôi nói ‘nên’ vì nhiều người sử dụng thiết bị thủy lực thất bại để xem xét các tác động tích lũy trên chi phí của một hoặc chậm hơn rò rỉ theo thời gian.

Hãy xem xét một sự rò rỉ từ một phù thủy lực sản xuất sáu giọt dầu mỗi phút. Hầu như không đáng chú ý của bạn, phải không? Nếu khối lượng của mỗi giọt là một nửa ml, trên 24 giờ sự thiệt hại là gần nửa lít – có lẽ không phải là một số lượng đáng kể. Nhưng hơn một tháng này tương đương với 15 lít và 180 lít trong suốt một năm. Giả sử chi phí dầu của $ 2 mỗi lít, điều này “rò rỉ nhỏ” là chi phí $ 360 cho mỗi năm trong dịch make-up một mình.

Dọn dẹp

Trường hợp có rò rỉ dầu có gần như luôn luôn là một chi phí làm sạch để xem xét. chi phí làm sạch bao gồm:

 • lao động;
 • thiết bị cần thiết để hầm chứa trống rỗng và khay nhỏ giọt, và tẩy bề mặt máy; và
 • hàng tiêu dùng như chất tẩy rửa, chất hấp thụ.

Giả sử nó có giá $ 10 mỗi tuần trong lao động, trang thiết bị và hàng tiêu dùng để làm sạch các rò rỉ nhỏ thảo luận ở trên, dự luật làm sạch hàng năm tổng số hơn $ 500.

Xử lý

Tôi có thể nhớ một lần, cách đây không lâu, khi các công ty dầu thải dùng để chi trả cho các đặc quyền của đổ bể chứa ống dầu thủy lực chất thải. Những ngày này họ gửi hóa đơn cho bạn các đặc quyền. xử lý chấp nhận được với môi trường của chất thải dầu và vật liệu thấm chứa dầu thải chi phí tiền bạc.

Giả sử chi phí xử lý $ 0.60 mỗi lít, chi phí xử lý hàng năm do sự rò rỉ nhỏ thảo luận ở trên lên tới $ 110.

Chất gây ô nhiễm xâm nhập

Trường hợp dầu bị rò rỉ ra ngoài, chất gây ô nhiễm như không khí, hạt và nước có thể nhận được trong chi phí để xem xét ở đây bao gồm.:

 • thiệt hại thành phần thủy lực và suy thoái chất lỏng như là kết quả của sự xâm nhập gây ô nhiễm;
 • vấn đề hệ thống tin cậy thủy lực ; và
 • loại bỏ các chất gây ô nhiễm vào bụng.

sự an toàn

Trong nhiều tình huống, rò rỉ dầu có thể gây nguy hiểm an toàn. Giống như các chi phí liên quan với sự xâm nhập gây ô nhiễm, các chi phí liên quan với nguy cơ an toàn đặt ra do rò rỉ dầu rất khó để định lượng – ngắn của một tai nạn mất thời gian thực sự xảy ra. Ngoài ra, chi phí giảm thiểu các rủi ro an toàn có thể bị mờ đi. Một ví dụ sẽ được thường xuyên hơn sạch hơn nếu không có thể được yêu cầu.Này ẩn những cái thực chất là một chi phí an toàn vào chi phí làm sạch.

Phần kết luận

Chi phí hàng năm của một rò rỉ chậm, tương tự như đã nói ở trên, số tiền lên tới gần 1.000 $ mỗi năm chỉ riêng chất lỏng make-up, làm sạch và xử lý chi phí. Nếu bạn có nhiều phần của các thiết bị thủy lực với một số rò rỉ trên mỗi một, chi phí tích lũy qua một khoảng thời gian dài nên cảnh báo bạn. Kiểm tra thiết bị thủy lực của bạn ngày hôm nay và khóa tất cả các rò rỉ cho hành động khắc phục trong thời gian cắt điện bảo trì tiếp theo. Nó có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền!

Các bạn có thể tham khảo thêm về : van thủy lực, xi lanh thủy lực, bơm thủy lực

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *